ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

“Saskatchewan” là một tỉnh bang miền tây của canada, được đặt tên dựa trên dòng sông Saskatchewan nghĩa là dòng sông dịu êm theo tiếng Hy Lạp. Saskatchewan được miêu tả là “Rổ bánh mì của Canada” và vì sự đa dạng văn hóa, phương châm “Sự thống nhất là sức mạnh”.

THẺ XANH CHO CẢ GIA ĐÌNH
1
LỢI ÍCH:
 • Môi trường kinh doanh cao, chi phí sống thấp.
 • Không yêu cầu người đứng đơn phải ký quỹ.
 • Cơ hội được chấp thuận cao, thời gian xử lý hồ sơ có Work Permit kéo dài khoảng 12 tháng.
ĐƯỢC HƯỞNG ĐẦY ĐỦ QUYỀN LỢI NHƯ MỘT CÔNG DÂN MỸ BAO GỒM NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN
2
ĐIỀU KIỆN:
 • Chứng minh sở hữu tối thiểu 500.000 CAD.
 • Tiền đầu tư kinh doanh từ 200.000 – 300.000 CAD.
 • Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý trong 10 năm gần nhất.
 • Báo cáo của bên thứ 3 (được xác minh ít nhất 80%).
 • Giấy phép lao động 2 năm.
CƠ HỘI NHẬP QUỐC TỊCH MỸ
3
QUY TRÌNH:
 1. Chuẩn bị hồ sơ. Nộp hồ sơ cho EOI.
 2. Tiếp nhận hồ sơ. Nộp tất cả giấy tờ.
 3. Đơn xin Giấy phép lao động.
 4. Hoàn tất đầu tư kinh doanh.
 5. Đơn xin nộp hồ sơ.
 6. Được chấp nhận

Saskatchewan còn biết đến với không gian bất tận, trời xanh và hoàng hôn tuyệt đẹp. Thành phố lớn nhất Saskatoon nổi tiếng là “Thành phố của những cây cầu”. Saskatchewan có tỷ lệ sản xuất cao nhất ở Canada bởi chi phí cạnh tranh của nó trong vận chuyển đường cao tốc vững chắc, đường sắt và hàng không.

65% trong GNP đến từ việc xuất khẩu, đóng vai quan trọng cho thị trường thương mại Canada và quốc tế. Với nhiều ưu điểm, Saskatchewan là một trong những khu vực cạnh tranh nhất trong vùng Bắc Mỹ.

50% trong lực lượng lao động được giáo dục trung học hoặc cao hơn và trình độ học vấn của người dân nơi đây được xếp vào hàng cao nhất thế giới.

Có 2 trường đại học tại Saskatchewan là The University of Saskatchewan và The University of Regina. Cả hai trường đều đã cống hiến nhiều nghiên cứu cho tỉnh thành trong các lĩnh vực khoa học, y học, năng lượng và môi trường.

Saskatchewan – Dự án đầu tư

Công ty dịch vụ du lịch RV chủ yếu nhắm vào dịch vụ cho các nhóm nhỏ, Eco-tour, chuyến công tác và RV tour. Vì hoạt động kinh doanh tăng trưởng những năm trước đây, họ đã phát triển nhiểu tuyến đường du lịch. Vì thế, họ đang cần những loại xe khác nhau.

Một nhà đầu tư có thể bắt đầu một chi nhánh của công ty du lịch thông qua kế hoạch đầu tư Saskatchewan. Số tiền được đầu tư khoảng 220.000 CAD, trong đó chủ yếu là đầu tư vào RV, xe du lịch và 7 phương tiện kinh doanh. Công ty mới đầu tư sẽ ký chấp thuận với trụ sở chính tại Canada. Theo đó, trụ sở chính sẽ chịu trách nhiệm việc mua bán các loại phương tiện khác nhau và duy trì hoạt động. Trụ sở chính cũng phải chịu trách nhiệm về trả phí thuê tương ứng và nên hợp tác với sự điều tra từ văn phòng nhập cư Saskatchewan. Ngay khi được chấp thuận, nhà đầu tư có thể lựa chọn tiếp tục sự hợp tác với trụ sở chính hoặc để giúp bán hay thuê đầu tư của RVs và các phương tiện khác.

 • Nếu quý vị có người thân hay bạn bè muốn tìm hiểu để được định cư Mỹ theo diện L1, xin hãy liên lạc với văn phòng chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
 • Arlington và Garland, Texas , USA : +1 817-633-1975
 • Viber : +1 469-450-8383
 • Saigon, Vietnam: +84 977772321 +84 903081177